Categories
Uncategorized

Article Marketing For Traffic

– 5 วิธีสู่ Excel ที่ Article Marketing Article Marketing For Traffic

หากคุณอยู่ในแวดวงการตลาดทางอินเทอร์เน็ต คุณอาจสงสัยว่าการตลาดบทความสำหรับการเข้าชมสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อปรับปรุงธุรกิจออนไลน์ของคุณ 5 บทความการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับเคล็ดลับการรับส่งข้อมูลจะช่วยคุณในการเพิ่มปริมาณการเข้าชมไซต์ของคุณ นี่คือ:

1. การวิจัยคำหลัก แน่นอนว่านี่เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณา ระบุคีย์เวิร์ดยอดนิยมที่ผู้คนค้นหา ตัวอย่างเช่น หากคุณมีเว็บไซต์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ คุณควรค้นหา ‘how to get my friendship’ หรือพูดว่า ‘how to save my friendship’ ไม่มีทางที่คุณจะบรรลุความสำเร็จแบบเดียวกันได้ หากคุณไม่ได้ลงทะเบียนสำหรับการวิจัยคำหลักหรือเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพคำหลัก เมื่อใช้สิ่งนี้ คุณจะสามารถระบุคำหลักได้สามถึงสี่คำสำหรับทุกๆ คำที่ค้นหา นี่จะหมายความว่าคุณประสบความสำเร็จในทางที่ถูกต้อง

2. จำนวนบทความที่โพสต์ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าในตลาดบทความสำหรับการเข้าชม ลูกค้าของคุณเพียง 7% เท่านั้นที่จะซื้อจากคุณทันทีหรือขอเงินคืน จาก 95% ที่เหลือ 90% จะยังคงเป็นลูกค้าที่ชำระเงินของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องโพสต์บทความเพิ่มเติม อย่างที่คุณเห็นในกรณีส่วนใหญ่ ผู้คนไม่สนใจที่จะอ่านบทความยาวๆ แต่คุณต้องการให้พวกเขาคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์และดูว่าคุณมีข้อเสนออะไรบ้าง โดยการโพสต์และเผยแพร่บทความที่ยาวขึ้น สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ พึงระลึกไว้เสมอว่าคุณต้องมีบทความมากกว่าที่คุณจะเผยแพร่ได้ในหนึ่งวัน การโพสต์สามถึงสี่บทความทุกวันเป็นเป้าหมายที่ดี สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

3. คุณภาพของบทความ นี้ไม่มีความหมายที่คุณต้องหลีกเลี่ยงบทความคุณภาพต่ำ คุณและลูกค้าของคุณไม่คุ้มกับเนื้อหาที่ต่ำแบบนั้น ด้วยการแสดงคุณภาพ คุณสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้อ่านของคุณได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น คุณต้องให้ความสำคัญกับการใส่ข้อมูลที่มีค่าลงในบทความของคุณ คุณต้องจำไว้ว่าพวกเขามาหาข้อมูลที่มีคุณภาพ ไม่ใช่ความคิดเห็นทางการตลาด

4. ชื่อเรื่องที่ยอดเยี่ยม คุณจะไม่พบหากชื่อบทความของคุณไม่โดดเด่นท่ามกลางบทความอื่นๆ ที่ตีพิมพ์ในหัวข้อเดียวกัน ชื่อเรื่องที่ยอดเยี่ยมไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจของผู้อ่านออนไลน์เท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขารู้ว่าคุณมีแหล่งข้อมูลที่ดีหรือไม่ นอกจากนี้ยังให้เคล็ดลับแรกของการตลาดบทความสำหรับการเข้าชมที่พูดถึงคุณภาพของเนื้อหา

5. กล่องทรัพยากร แม้ว่าจะมีคนอ่านบทความของคุณ และถูกชักชวนให้สมัครรับลิงก์ของเว็บไซต์ของคุณโดยการอ่านช่องแหล่งข้อมูลของคุณ ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่กล่องแหล่งข้อมูลนี้มีข้อมูลที่ทำให้ผู้อ่านต้องการทำธุรกิจกับคุณในภายหลัง การวิจัยแสดงให้เห็นว่าต้องมีปฏิสัมพันธ์ทั่วไปห้าครั้งกับนักท่องออนไลน์ก่อนที่เขาจะกลายเป็นลูกค้า ในกรณีที่คุณมีฐานลูกค้ามากกว่าจำนวนที่ประเมินค่าได้อยู่แล้ว ยังคงเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อเพิ่มยอดขายของคุณ